ปรับเปลี่ยนการจัดอบรมและทดสอบ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น กิจกรรมโครงการพัฒนาภาษาอังกฤษและการสอบวัดสมรรถนะตามมาตรฐาน CEFR สำหรับนักศึกษารหัส 61, 62 และ 63

เปลี่ยนแปลงเป็นการจัดการอบรมรูปแบบ Online ผ่าน YouTube Live
(นักศึกษาสามารถรับ link อบรมได้ที่เพจ ARIT OF SKRU หรือ LINE Open Chat)
**LINE Open Chat ขอให้นักศึกษาสแกน QR Code เข้าตามกลุ่มชั้นปีของตน เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร สอบถาม หรือ แจ้งปัญหาจากการใช้งานโปรแกรมทดสอบ