รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าใช้งานโปรแกรม Speexx สำหรับบุคลากร

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอประชาสัมพันธ์รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าใช้งานโปรแกรม Speexx ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น กิจกรรมโครงการพัฒนาภาษาอังกฤษและการสอบวัดสมรรถนะตามมาตรฐาน CEFR สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ทั้งนี้ท่านสามารถเข้าร่วม Line Open Chat: SKRU Speexx (บุคลากร) --> ได้ที่นี่ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนหรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานหรือเข้าทดสอบในโปรแกรม Speexx