User name และ Password สำหรับเข้าระบบ OPAC, VPN, SKRU MOOC

User name และ Password สำหรับเข้าระบบ  OPAC (จอง, ยืมต่อ)
นักศึกษา : ใช้เหมือนกับระบบตรวจสอบผลการเรียนของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
อาจารย์ เจ้าหน้าที่ : ใช้เหมือนกับระบบ MIS  หรือดูเงินเดือน

User name และ Password สำหรับเข้าสู่ระบบ VPN (สำหรับสืบค้นทรัพยากรฯ จากนอกมหาวิทยาลัย)
นักศึกษา : Username เป็น รหัสนักศึกษา ส่วน Password เป็น เลขบัตรประชาชน
อาจารย์ เจ้าหน้าที่ : Username เป็น ชื่อ.นามสกุล 2 ตัวแรก ส่วน Password เป็น เลขบัตรประชาชน

User name และ Password สำหรับเข้าสู่ระบบ SKRU MOOC
นักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ : เข้าระบบด้วยปุ่ม google