ประชาสัมพันธ์ถึง นักศึกษารหัส 63 คณะครุศาสตร์ เรื่องการสอบ TOEIC MOCK TEST

วันที่ 15 กรกฏาคม 2566 เวลา 9:00-11:00 น.
จะมีการสอบ TOEIC MOCK TEST ในชั่วโมงการเข้าอบรมกับวิทยากรครั้งสุดท้าย

การสอบ TOEIC Mock Test คืออะไร?
การทดสอบเสมือนจริง ทั้งเวลาสอบและรูปแบบข้อสอบ ซึ่งชุดทดสอบเป็นการฝึก Skill-based ตามมาตรฐาน TOEIC ใช้เวลาสอบ 2 ชม.
ข้อสอบจะแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท ได้แก่ Listening และ Reading

รูปแบบการทำข้อสอบ : ทำข้อสอบผ่าน Google Form พร้อมกันในห้อง zoom (ตามวันและเวลาอบรมของกลุ่มตนเอง)

**ขอให้นักศึกษาเข้าห้อง Zoom ตรงเวลาตามกลุ่มของตนเอง ซึ่่งจะเริ่มทำข้อสอบพร้อมกัน 10 นาที หลังจากเข้าห้องสอบ โดยจะเริ่มทำจากพาร์ท Listening (เปิด audio เพียง 1 รอบ) และต่อด้วย Reading**