บริการนิตยสารออนไลน์ Entrepreneurs Start Ups และ Techlife News

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้บริการนิตยสารออนไลน์ Entrepreneurs Start Ups และ Techlife News

  • นิตยสาร Entrepreneurs Start Ups : สำหรับใครก็ตามที่ฝันจะเปิดตัวธุรกิจ ธุรกิจสตาร์ทอัพของผู้ประกอบการคือทรัพยากรที่ต้องมีสำหรับข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นและดำเนินการในเวลาไม่นาน มันให้แรงบันดาลใจและคำแนะนำที่ง่ายต่อการปฏิบัติตาม ซึ่งเจ้าของธุรกิจที่ต้องการทั้งหมดจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วและดำเนินต่อไปอย่างแข็งแกร่ง

สามารถใช้บริการได้ที่ -> https://search.ebscohost.com/login.aspx?direct=true&db=eon&Custid=ns016754&bquery=HJ%20H6HO&type=0&site=eon-live

  • นิตยสาร Techlife News : อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องมากที่สุดประจำสัปดาห์เกี่ยวกับโลกแห่งเทคโนโลยีและอิทธิพลที่มีต่อชีวิตของเรา ผลิตภัณฑ์ใหม่ แอพ การเข้าซื้อกิจการในอุตสาหกรรม ไฮไลท์เกี่ยวกับโลกดิจิทัลและทุกอย่างเกี่ยวกับ iGadget และการอัปเกรดที่คุณชื่นชอบ ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ทราบดี แนวคิดใหม่ของการอ่านที่เบา ชาญฉลาด และสร้างสรรค์เพียงปลายนิ้วสัมผัส มุมมองทั่วโลกของ Tech LifeStyle และอิทธิพลที่มีต่อชีวิตของเรา

สามารถใช้บริการได้ที่ -> https://search.ebscohost.com/login.aspx?direct=true&db=eon&Custid=ns016754&bquery=HJ%20HC2F&type=0&site=eon-live