สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยงานศูนย์ความเป็นเลิศด้านภาษา ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสและเฉลิมฉลองเทศกาลสุดอบอุ่นส่งท้ายปี กับ ARIT Christmas Market 2023

ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 12.30 – 16.00 น. บริเวณหน้าอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์

ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายใต้บรรยากาศวันคริสต์มาส
ทั้งการแข่งขันทำอาหาร ARIT Young Creative Food Contest
งานแสดงดนตรีจากนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์
การออกบูธสินค้า อาหาร และความบันเทิงต่าง ๆ จากนักศึกษาทั้ง 7 คณะ

รวมถึงการแจกของรางวัลผ่านการร่วมสนุกตอบคำถามบนเวที
ซึ่งในโอกาสพิเศษนี้ นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานจะได้รับรหัสกิจกรรม จำนวน 1 ชั่วโมง (กิจกรรมเลือกระดับมหาวิทยาลัย/กยศ.)