เชิญชวนนักศึกษา และบุคลากร ร่วมลุ้นรับของรางวัล จากการใช้บริการยืม-คืนหนังสือด้วยเครื่องยืม-คืนอัตโนมัติ

ห้องสมุด สำนักวิทยบริการฯ เชิญชวนนักศึกษา และบุคลากร ที่มาใช้บริการยืม-คืนหนังสือ ด้วยเครื่องยืม-คืนอัตโนมัติ สามารถนำใบเสร็จที่ออกจากเครื่อง นำมาหย่อนลงกล่อง เพื่อลุ้นรับของรางวัล

กติกา เพียงเขียนชื่อ-สกุล รหัสนักศึกษา หลังใบเสร็จ แล้วหย่อนลงกล่อง

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤศจิกายน 2567