หลักการผลิตผัก

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

คริษฐ์สพล หนูพรหม

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2559

เลขหมู่: 

635 ค17

รายละเอียด: 

บทที่1 บทนำ บทที่2 การจำแนกผัก บทที่3 สภาพแวดล้อมกับการผลิตผัก บทที่4 การวางแผนการทำสวนผัก บทที่5 การเลือกใช้พันธุ์และเมล็ดพันธุ์ผัก บทที่6 การปลูกและการดูแลรักษาผัก บทที่7 ศัตรูผักและป้องกันกำจัด บทที่8 การเก็บเกี่ยวและการปฏิบัติหลังเก็บเกี่ยวผัก บบที่9 เทคโนโลยีการปลูกผักไร้ดิน บทที่10 การตลาดพืชผัก

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

หลักการผลิตผัก

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)