อาหารว่าง

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

อรณี ศิริรัตนากร

สำนักพิมพ์: 

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2535

เลขหมู่: 

641.53 อ17อ

รายละเอียด: 

บทที่ 1 บทนำ บทที่ 2 อาหารว่างไทย บทที่ 3 อาหารว่างนานาชาติ บทที่ 4 อาหารว่างมังสวิรัติ บทที่ 5 ขนมปัง บทที่ 6 เค้ก บทที่ 7 คุกกี้ บทที่ 8 พาย บทที่ 9 เครื่องดื่ม

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

สารบัญ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 อาหารว่างไทย

บทที่ 3 อาหารว่างนานาชาติ

บทที่ 4 อาหารว่างมังสวิรัติ

บทที่ 5 ขนมปัง

บทที่ 6 เค้ก

บทที่ 7 คุกกี้

บทที่ 8 พาย

บทที่ 9 เครื่องดื่ม

บรรณานุกรม

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)