ประเภท:
หนังสือประกอบการเรียนการสอน
ผู้แต่ง:
อรณี ศิริรัตนากร
สำนักพิมพ์:
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันราชภัฏสงขลา
ปีที่พิมพ์:
2535
เลขหมู่:
641.53 อ17อ
รายละเอียด:
บทที่ 1 บทนำ บทที่ 2 อาหารว่างไทย บทที่ 3 อาหารว่างนานาชาติ บทที่ 4 อาหารว่างมังสวิรัติ บทที่ 5 ขนมปัง บทที่ 6 เค้ก บทที่ 7 คุกกี้ บทที่ 8 พาย บทที่ 9 เครื่องดื่ม
ไฟล์เอกสาร:
(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน)
ส่วนหน้า
สารบัญ
บทที่ 1 บทนำ
บทที่ 2 อาหารว่างไทย
บทที่ 3 อาหารว่างนานาชาติ
บทที่ 4 อาหารว่างมังสวิรัติ
บทที่ 5 ขนมปัง
บทที่ 6 เค้ก
บทที่ 7 คุกกี้
บทที่ 8 พาย
บทที่ 9 เครื่องดื่ม
บรรณานุกรม
(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)