ประเภท: |
หนังสือประกอบการเรียนการสอน |
|
ผู้แต่ง: |
นฤมล อัศวเกศมณี |
|
สำนักพิมพ์: |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2549 |
|
เลขหมู่: |
636.0855 น916อ |
|
รายละเอียด: |
สารบัญ แผนบริหารการสอนประจำวิชา บทที่ 1 ความสำคัญของอาหารปลา บทที่ 2 ระบบทางเดินอาหารของปลา บทที่ 3 คุณค่าทางโภชนาการของอาหารปลา บทที่ 4 อาหารปลา บทที่ 5 อาหารธรรมชาติ บทที่ 6 การผลิตอาหารธรรมชาติ บทที่ 7 วัตถุดิบสำหรับการผลิตอาหารปลา บทที่ 8 การผลิตอาหารสำเร็จรูป บทที่ 9 การให้อาหารปลา บทที่ 10 การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์ บทที่ 11 การวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการอาหารสัตว์ |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
บทที่ 2 ระบบทางเดินอาหารของปลา บทที่ 3 คุณค่าทางโภชนาการของอาหารปลา บทที่ 7 วัตถุดิบสำหรับการผลิตอาหารปลา บทที่ 10 การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์ |
|
(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้) |