การแกะสลักผักและผลไม้

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

อรณี ศิริรัตนากร

สำนักพิมพ์: 

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยครูสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2535

เลขหมู่: 

736.9 อ17ก

รายละเอียด: 

สารบัญ แผนการสอน บทที่ 1 ความหมายของการแกะสลักและลายพื้นฐาน บทที่ 2 การแกะสลักดอกทิวลิปแตงกวา บทที่ 3 การแกะสลักดอกกุหลาบหอมใหญ่ บทที่ 4 การแกะสลักดอกข่าแครอท บทที่ 5 การแกะสลักข้าวโพดขิง บทที่ 6 การแกะสลักจำปี, จำปามะละกอ บทที่ 7 การแกะสลักดอกมะลิมันแกว บทที่ 8 การแกะสลักดอกขจรฟักทอง บทที่ 9 การแกะสลักผอบเผือก บทที่ 10 การแกะสลักใบไม้ฝรั่ง บทที่ 11 การแกะสลักบัวผันพุทรา บทที่ 12 การแกะสลักพวงลางสาดอ้อย บทที่ 13 การแกะสลักสับปะรดน้อย บทที่ 14 การแกะสลักบานชื่นมันเทศ บทที่ 15 การแกะสลักดอกบัวหลวงส้มโอ บทที่ 16 การแกะสลักผีเสื้อแอปเปิ้ล บทที่ 17 การแกะสลักดอกรักเร่แตงโม

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

สารบัญ

แผนการสอน

บทที่ 1 ความหมายของการแกะสลักและลายพื้นฐาน

บทที่ 2 การแกะสลักดอกทิวลิปแตงกวา

บทที่ 3 การแกะสลักดอกกุหลาบหอมใหญ่

บทที่ 4 การแกะสลักดอกข่าแครอท

บทที่ 5 การแกะสลักข้าวโพดขิง

บทที่ 6 การแกะสลักจำปี, จำปามะละกอ

บทที่ 7 การแกะสลักดอกมะลิมันแกว

บทที่ 8 การแกะสลักดอกขจรฟักทอง

บทที่ 9 การแกะสลักผอบเผือก

บทที่ 10 การแกะสลักใบไม้ฝรั่ง

บทที่ 11 การแกะสลักบัวผันพุทรา

บทที่ 12 การแกะสลักพวงลางสาดอ้อย

บทที่ 13 การแกะสลักสับปะรดน้อย

บทที่ 14 การแกะสลักบานชื่นมันเทศ

บทที่ 15 การแกะสลักดอกบัวหลวงส้มโอ

บทที่ 16 การแกะสลักผีเสื้อแอปเปิ้ล

บทที่ 17 การแกะสลักดอกรักเร่แตงโม

บรรณานุกรม

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)