โภชนาการและการจัดบริการอาหาร สำหรับเด็กปฐมวัย

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

สุจิตรา เทพไชย

สำนักพิมพ์: 

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2538

เลขหมู่: 

649.3 ส42ภ

รายละเอียด: 

สารบัญ บทที่ 1 บทนำ บทที่ 2 ความต้องการพลังงานและสารอาหารของเด็กปฐมวัย บทที่ 3 ปัญหาโภชนาการของเด็กปฐมวัยและแนวทางแก้ไข บทที่ 4 อาหารสำหรับเด็กแรกเกิด - 1 ปี บทที่ 5 อาหารสำหรับเด็กอายุ 1-6 ปี บทที่ 6 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บทที่ 7 หลักการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บทที่ 8 การกำหนดรายการอาหารและการเลือกซื้ออาหาร บทที่ 9 หลักการประกอบอาหารและการประเมินผลการจัดบริการอาหาร

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

สารบัญ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 ความต้องการพลังงานและสารอาหารของเด็กปฐมวัย

บทที่ 3 ปัญหาโภชนาการของเด็กปฐมวัยและแนวทางแก้ไข

บทที่ 4 อาหารสำหรับเด็กแรกเกิด - 1 ปี

บทที่ 5 อาหารสำหรับเด็กอายุ 1-6 ปี

บทที่ 6 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย

บทที่ 7 หลักการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย

บทที่ 8 การกำหนดรายการอาหารและการเลือกซื้ออาหาร

บทที่ 9 หลักการประกอบอาหารและการประเมินผลการจัดบริการอาหาร

บรรณานุกรม

ภาคผนวก

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)