ประเภท: |
หนังสือประกอบการเรียนการสอน |
|
ผู้แต่ง: |
สุจิตรา เทพไชย |
|
สำนักพิมพ์: |
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2538 |
|
เลขหมู่: |
649.3 ส42ภ |
|
รายละเอียด: |
สารบัญ บทที่ 1 บทนำ บทที่ 2 ความต้องการพลังงานและสารอาหารของเด็กปฐมวัย บทที่ 3 ปัญหาโภชนาการของเด็กปฐมวัยและแนวทางแก้ไข บทที่ 4 อาหารสำหรับเด็กแรกเกิด - 1 ปี บทที่ 5 อาหารสำหรับเด็กอายุ 1-6 ปี บทที่ 6 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บทที่ 7 หลักการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บทที่ 8 การกำหนดรายการอาหารและการเลือกซื้ออาหาร บทที่ 9 หลักการประกอบอาหารและการประเมินผลการจัดบริการอาหาร |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
บทที่ 2 ความต้องการพลังงานและสารอาหารของเด็กปฐมวัย บทที่ 3 ปัญหาโภชนาการของเด็กปฐมวัยและแนวทางแก้ไข บทที่ 4 อาหารสำหรับเด็กแรกเกิด - 1 ปี บทที่ 5 อาหารสำหรับเด็กอายุ 1-6 ปี บทที่ 6 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บทที่ 7 หลักการจัดบริการอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บทที่ 8 การกำหนดรายการอาหารและการเลือกซื้ออาหาร |
|
(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้) |