การศึกษาคุณภาพทางเคมีของน้ำมันทอดไก่ : รายงานการวิจัย

ประเภท: 

งานวิจัย

ผู้แต่ง: 

ณิชาภัทร คำพรหม, สุดา แคยิหวา, อำไพพรรณ ศักดิ์นิเวช, ดาวนิน พร้อมมูล

สำนักพิมพ์: 

สถาบันราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2545

เลขหมู่: 

รายละเอียด: 

งานวิจัยฉบับนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากกองทุนสนับสนุนการวิจัย สถาบันราชภัฏสงขลา พ.ศ. 2545

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

สารบัญ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง

บทที่ 3 วิธีดำเนินการวิจัย

บทที่ 4 ผลการทดลองและวิจารณ์

บทที่ 5 สรุปผลการวิจัย

บรรณานุกรม

ภาคผนวก

ประวัติผู้วิจัย