เคมีทั่วไป 2

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

สุภาพร สุขจันทร์

สำนักพิมพ์: 

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2549

เลขหมู่: 

540 ส46ค

รายละเอียด: 

เนื้อหาในเล่มมีทั้งหมด 7 บท ได้แก่ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์ อัลเคนและไซโคอัลเคน อัลคีนและอัลไคน์ อะโรเมติกไฮโดรคาร์บอน สารประกอบอินทรีย์ที่มีหมู่ฟังก์ชันชนิดเดียว อาหาร และความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสภาวะแวดล้อม

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์

บทที่ 2 อัลเคนและไซโคอัลเคน

บทที่ 3 อัลคีนและอัลไคน์

บทที่ 4 อะโรเมติกไฮโดรคาร์บอน

บทที่ 5 สารประกอบอินทรีย์ที่มีหมู่ฟังก์ชันชนิดเดียว

บทที่ 6 อาหาร

บทที่ 7 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสภาวะแวดล้อม

บรรณานุกรม

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)