ประเภท: |
หนังสือประกอบการเรียนการสอน |
|
ผู้แต่ง: |
สุภาพร สุขจันทร์ |
|
สำนักพิมพ์: |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2549 |
|
เลขหมู่: |
540 ส46ค |
|
รายละเอียด: |
เนื้อหาในเล่มมีทั้งหมด 7 บท ได้แก่ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์ อัลเคนและไซโคอัลเคน อัลคีนและอัลไคน์ อะโรเมติกไฮโดรคาร์บอน สารประกอบอินทรีย์ที่มีหมู่ฟังก์ชันชนิดเดียว อาหาร และความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสภาวะแวดล้อม |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์ บทที่ 5 สารประกอบอินทรีย์ที่มีหมู่ฟังก์ชันชนิดเดียว |
|
(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้) |