ประเภท: |
หนังสือประกอบการเรียนการสอน |
|
ผู้แต่ง: |
เสาวภา คุปตภากร |
|
สำนักพิมพ์: |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันราชภัฎสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2542 |
|
เลขหมู่: |
664.001579 ส517จ |
|
รายละเอียด: |
หนังสือเล่มนี้ใช้ประกอบการเรียนการสอนในรายวิชาจุลชีววิทยาทางอาหาร มีเนื้อหาทั้งหมด 6 บท ได้แก่ ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคทางเดินอาหาร อาหารเป็นพิษ จุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสีย การยับยั้งควบคุมและทำลายจุลินทรีย์โดยกระบวนการแปรรูปอาหาร และการแยกและตรวจนับเชื้อจุลินทรีย์บางกลุ่มที่เป็นประโยชน์และเป็นโทษในอาหาร |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
บทที่ 1 ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ บทที่ 2 จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคทางเดินอาหาร บทที่ 4 จุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสีย บทที่ 5 การยับยั้งควบคุมและทำลายจุลินทรีย์โดยกระบวนการแปรรูปอาหาร บทที่ 6 การแยกและตรวจนับเชื้อจุลินทรีย์บางกลุ่มที่เป็นประโยชน์และโทษในอาหาร |
|
(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้) |