ประเภท: |
งานวิจัย |
|
ผู้แต่ง: |
สุรพล มนัสเสรี, สุเพ็ญ ด้วงทอง, ทนงศักดิ์ ธนูทอง |
|
สำนักพิมพ์: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2547 |
|
เลขหมู่: |
ว.635.65 ส47ส |
|
รายละเอียด: |
||
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
ส่งเสริมการผลิตถั่วเหลืองฝักสดเพื่อการบริโภคสด และแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมอาหารโปรตีนให้ผู้บริโภค |
|