เทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (ปีที่ 4 ฉบับที่ 6 มกราคม - มิถุนายน 2551)

ประเภท: 

วารสาร

ผู้แต่ง: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2551

เลขหมู่: 

รายละเอียด: 

ปีที่ 4 ฉบับที่ 6 มกราคม - มิถุนายน 2551

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

การพัฒนาการผลิตข้าวแตนหน้ากะเพราไก่

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมจีนผสมสีจากดอกอัญชัน

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบกรอบที่มีใยอาหารสูงจากธัญพืช

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าฮวยนมข้าวโพดผสมเกล็ดข้าวโพด

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกตาแดงโดยการเติมกระดูกปลาเพื่อเป็นแหล่งแคลเซียม

ศึกษาการพัฒนาคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงเผ็ดกึ่งสำเร็จรูป

ศึกษากรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตจากนมแพะ