ประเภท: |
วารสาร |
|
ผู้แต่ง: |
คณะเทคโนโลยีเกษตร |
|
สำนักพิมพ์: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2551 |
|
เลขหมู่: |
||
รายละเอียด: |
ปีที่4 ฉบับที่7 กรกฏาคม - ธันวาคม 2551 |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาวุ้นลูกตาลกรอบ การพัฒนาเครื่องแกงส้ม (แกงเหลือง) ผงกึ่งสำเร็จรูป การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาจ๊อเพื่อสุขภาพ การพัฒนาไส้กรอกปลาทรงเครื่องจากซูริมิ การเพาะเลี้ยงไรแดงโดยใช้วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร ประสิทธิภาพของการใช้สมุนไพรในการป้องกันศัตรูเห็ดนางฟ้า |
|