วารสารเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ประเภท: 

วารสาร

ผู้แต่ง: 

คณะเทคโนโลยีเกษตร

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2551

เลขหมู่: 

รายละเอียด: 

ปีที่4 ฉบับที่7 กรกฏาคม - ธันวาคม 2551

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

การพัฒนากรรมวิธีการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาวุ้นลูกตาลกรอบ

การพัฒนาเครื่องแกงส้ม (แกงเหลือง) ผงกึ่งสำเร็จรูป

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาจ๊อเพื่อสุขภาพ

การพัฒนาไส้กรอกปลาทรงเครื่องจากซูริมิ

การเพาะเลี้ยงไรแดงโดยใช้วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร

ประสิทธิภาพของการใช้สมุนไพรในการป้องกันศัตรูเห็ดนางฟ้า

ศึกษาการผลิตข้าวเกรียบจากข้าวสังข์หยด

ภาคผนวก