การส่งเสริมคหกรรมศาสตร์

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

เสาวภา โชติเกษมศรี

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2548

เลขหมู่: 

640.7 ส517ก

รายละเอียด: 

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

สารบัญ

บทที่1 สื่อเกี่ยวกับคหกรรมศาสตร์

บทที่2 การผลิตสื่อและการใช้สื่อ

บทที่3 การประชาสัมพันธ์

บทที่4 การจัดกิจกรรมแบบต่างๆ

บทที่5 นิทรรศการ

บทที่6 การสาธิตและการบรรยาย

บทที่7 การทำโครงการและการเขียนโครงการ

บทที่8 การฝึกอบรมและบุคลิกภาพ

บทที่9 การประชุมและวิทยากร

บทที่10 การสัมมนา

บทที่11 การทำวิจัย

บทที่12 บทบาทสตรีของนักคหกรรมศาสตร์

บรรณานุกรม

ภาคผนวก

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)