การจัดการร้านอาหาร

ประเภท: 

หนังสือประกอบการเรียนการสอน

ผู้แต่ง: 

เสาวภา โชติเกษมศรี

สำนักพิมพ์: 

วิทยาลัยครูสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2536

เลขหมู่: 

642.5 ส517ก

รายละเอียด: 

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

สารบัญ

บทที่1 ลักษณะของการบริการอาหารประเภทต่างๆ

บทที่2 ชนิดของการบริการ

บทที่3 คุณสมบัติของผู้ดำเนินการร้านค้าอาหาร

บทที่4 หลักการจัดการและดำเนินการ

บทที่5 ตำแหน่งและการแบ่งหน้าที่ในการบริหารเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูง

บทที่6 กฎหมายและพระราชบัญญัติร้านค้าอาหาร

บทที่7 การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัย

บทที่8 ภาชนะ อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ในการประกอบอาหาร

บทที่9 มาตรฐานร้านจำหน่ายอาหาร สุขลักษณะทั่วๆไป

บทที่10 การจัดโต๊ะและการพับผ้าเช็ดปาก

บทที่11 การจัดเมนูอาหารสำหรับร้านค้าอาหาร

บทที่12 การปรับปรุงร้านค้า

บรรณานุกรม

(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้)