ประเภท: |
หนังสือประกอบการเรียนการสอน |
|
ผู้แต่ง: |
เสาวภา โชติเกษมศรี |
|
สำนักพิมพ์: |
วิทยาลัยครูสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2536 |
|
เลขหมู่: |
642.5 ส517ก |
|
รายละเอียด: |
||
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
บทที่1 ลักษณะของการบริการอาหารประเภทต่างๆ บทที่3 คุณสมบัติของผู้ดำเนินการร้านค้าอาหาร บทที่4 หลักการจัดการและดำเนินการ บทที่5 ตำแหน่งและการแบ่งหน้าที่ในการบริหารเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูง บทที่6 กฎหมายและพระราชบัญญัติร้านค้าอาหาร บทที่7 การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัย บทที่8 ภาชนะ อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ในการประกอบอาหาร บทที่9 มาตรฐานร้านจำหน่ายอาหาร สุขลักษณะทั่วๆไป บทที่10 การจัดโต๊ะและการพับผ้าเช็ดปาก |
|
(นักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเท่านั้น ที่อ่านเอกสารฉบับเต็มประเภทหนังสือประกอบการเรียนการสอนได้) |