การพัฒนากระบวนการเลือกผู้ให้บริการขนส่งมะพร้าวสุกของกลุ่มเกษตรกรอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (The development process of 3rd Party Logistiic Service Provider of Ripe Coconut in Groups of farmers. Suratthani)

ประเภท: 

งานวิจัย

ผู้แต่ง: 

กันต์ธมน สุขกระจ่าง, ธนะรัตน์ รัตนกูล, พิเชษฐ์ จันทวี, พุฒิธร ตุกเตียน

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2559

เลขหมู่: 

ว.338.634 พ43ก

รายละเอียด: 

การพัฒนากระบวนการเลือกผู้ให้บริการขนส่งมะพร้าวสุกของกลุ่มเกษตรกร อําเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในการเลือกผู้ให้บริการ ขนส่งมะพร้าวสุกของกลุ่มเกษตรกร ประชากรและกลุ่มประชากรเป้าหมายที่ใช้ในการศึกษาครั้งนี้ คือ ผู้บริหารหรือผู้ที่มีอํานาจในการตัดสินใจในการเลือกผู้ให้บริการขนส่ง จํานวนทั้งสิ้น 5 ราย โดยการ เลือกตัวอย่างประชากรแบบเจาะจง (Purposive sampling) ในการสร้างแบบจําลอง จะนําข้อมูลจาก เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้องมาทําการสร้างแบบจําลองเพื่อทําการเปรียบเทียบค่าน้ำหนักของปัจจัยหลักและปัจจัยรอง ผลการวิเคราะห์ค่าน้ำหนักของปัจจัยหลัก พบว่า ค่าน้ำหนักความสําคัญของปัจจัย หลัก เรียงลําดับจากมากไปน้อย ดังนี้ ปัจจัยด้านราคา (0.383) ปัจจัยด้านความต้องการของลูกค้า (0.263) ปัจจัยด้านสิ่งนําเสนอ (0.242) ปัจจัยด้านบริการ (0.152) และปัจจัยด้านรูปแบบการให้บริการ (0.124) ตามลําดับ คําสําคัญ: ผู้ให้บริการขนส่ง, มะพร้าวสุก, กลุ่มเกษตรกร

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

การพัฒนากระบวนการเลือกผู้ให้บริการขนส่งมะพร้าวสุกของกลุ่มเกษตรกรอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี