การพัฒนาวิสาหกิจชุมชน : กรณีศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวผลอ่อน ของตำบลเกาะแต้ว อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

ประเภท: 

วิทยานิพนธ์

ผู้แต่ง: 

ยำอ๊ะ อุศมา

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2549

เลขหมู่: 

ว.พ.307.12 ย219ก

รายละเอียด: 

การวิจัยครั้งนี้เป็นการศึกษาเรื่องการพัฒนาวิสาหกิจชุมชน : กรณีศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวผลอ่อนของ ตำบลเกาะแต้ว อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) ศึกษาศักยภาพ ปัญหา และความต้องการในการแปรรูปมะพร้าวผลอ่อนของกลุ่มแปรรูปน้ำมะพร้างอ่อน และกลุ่มแปรรูปผลผลิตมะพร้าวผลอ่อน และ2) ศึกษาแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวผลอ่อนเป็นวิสาหกิจชุมชนของตำบลเกาะแต้ว อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

บทคัดย่อ

สารบัญ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 แนวคิด ทฤษฏี และงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง

บทที่ 3 วิธีดำเนินการวิจัย

บทที่ 4 การพัฒนาวิสาหกิจชุมชน

บทที่ 5 สรุปผล อภิปรายผล และข้อเสนอแนะ

บรรณานุกรม

ภาคผนวก

ประวัติผู้แต่ง