ประเภท: |
วารสาร |
|
ผู้แต่ง: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
สำนักพิมพ์: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2548 |
|
เลขหมู่: |
||
รายละเอียด: |
ปีที่1 ฉบับที่1 สิงหาคม - ธันวาคม 2548 |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
ผลของการใช้ถั่วหรั่งเพื่อเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนปลาป่นในอาหารสำหรับเลี้ยงปลาออสการ์ ผลของความดันสูงและความร้อนต่อลักษณะปรากฏและลักษณะเนื้อสัมผัสของกุ้งกุลาดำ ศึกษาการเปรียบเทียบคุณค่าทางอาหาร และฤทธิ์ของสารสกัดที่ได้จากผักหวานบ้าน การเปรียบเทียบพันธุ์ข้าวโพดหวานลูกผสมในสภาพไร่ ผลของปุ๋ยฟอสฟอรัสและโพแทสเซียมที่มีต่อความสูง ผลผลิตน้ำหนักแห้ง และเปอร์เซ็นต์ อิทธิพลของเดือนและความถี่ในการรีดเก็บต่อคุณภาพน้ำเชื้อของแพะพันธุ์พื้นเมืองไทย Biological Values of Hedge Lucerne Meal in Poultry Diets Field Studies of Organic Agriculture of the Small Scale Farmers in Japan ส่งเสริมการผลิตถั่วเหลืองฝักสดเพื่อการบริโภคสดและแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมอาหารโปรตีนให้ผู้บริโภค |
|