เทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (ปีที่1 ฉบับที่1 สิงหาคม - ธันวาคม 2548)

ประเภท: 

วารสาร

ผู้แต่ง: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2548

เลขหมู่: 

รายละเอียด: 

ปีที่1 ฉบับที่1 สิงหาคม - ธันวาคม 2548

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

ผลของการใช้ถั่วหรั่งเพื่อเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนปลาป่นในอาหารสำหรับเลี้ยงปลาออสการ์

ผลของความดันสูงและความร้อนต่อลักษณะปรากฏและลักษณะเนื้อสัมผัสของกุ้งกุลาดำ

ศึกษาการเปรียบเทียบคุณค่าทางอาหาร และฤทธิ์ของสารสกัดที่ได้จากผักหวานบ้าน

การเปรียบเทียบพันธุ์ข้าวโพดหวานลูกผสมในสภาพไร่

ผลของปุ๋ยฟอสฟอรัสและโพแทสเซียมที่มีต่อความสูง ผลผลิตน้ำหนักแห้ง และเปอร์เซ็นต์

อิทธิพลของเดือนและความถี่ในการรีดเก็บต่อคุณภาพน้ำเชื้อของแพะพันธุ์พื้นเมืองไทย

Biological Values of Hedge Lucerne Meal in Poultry Diets

Field Studies of Organic Agriculture of the Small Scale Farmers in Japan

กุ้งน้ำจืดสวยงาม

แยมมังคุด

ส่งเสริมการผลิตถั่วเหลืองฝักสดเพื่อการบริโภคสดและแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมอาหารโปรตีนให้ผู้บริโภค

ภาคผนวก