ประเภท: |
วารสาร |
|
ผู้แต่ง: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
สำนักพิมพ์: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2546 |
|
เลขหมู่: |
||
รายละเอียด: |
ปีที่7 ฉบับที่2 มกราคม - มิถุนายน 2546 |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
วันนี้คุณดื่มน้ำที่มีคุณภาพแล้วหรือยัง การปรับปรุงคุณภาพโดยอาศัยวิธีการทางสถิติ กรณีศึกษา : โรงงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ เปรียบเทียบคุณค่าอาหารของสาหร่ายผมนาง กราซิเรีย ฟิชเชอไร ในทะเลสาบสงขลาที่ตากแห้งในระยะเวลาต่างกัน |
|