เทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (ปีที่3 ฉบับที่5 กรฏฏาคม -ธันวาคม 2550)

ประเภท: 

วารสาร

ผู้แต่ง: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2550

เลขหมู่: 

รายละเอียด: 

ปีที่3 ฉบับที่5 กรฏฏาคม -ธันวาคม 2550

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

ผลการใช้ใบพืชบางชนิดในอาหารแม่ไก่ไข่ต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตไข่และคุณภาพไข่

การกำจัดกลิ่นโคลน ในเนื้อปลาดุกบิ๊กอุย โดยใช้สารละลายเถ้าจากใบกล้วยนางพญา

การใช้หยวกกล้วยนางพญาเพื่อลดความเป็นกรด-ด่าง (pH) น้ำปูนซิเมนต์

เปรียบเทียบการใช้น้ำหมักชีวภาพจากเปลือกกล้วยนางพญากับปุ๋ยเคมีในการเพาะไรแดง

ผลของการใช้น้ำหมัก ใบตองแห้งต่อการเพาะพันธุ์และอนุบาลปลากัดจีน

Tuna - Getting To Know The Flesh You Ignore

ภาคผนวก