ประเภท: |
วารสาร |
|
ผู้แต่ง: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
สำนักพิมพ์: |
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
|
ปีที่พิมพ์: |
2549 |
|
เลขหมู่: |
||
รายละเอียด: |
ปีที่2 ฉบับที่3 กรกฏาคม - ธันวาคม 2549 |
|
ไฟล์เอกสาร: (คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) |
การเพิ่มมูลค่ามันเทศโดยการแช่อิ่มอบแห้ง การพัฒนาและการยืดอายุการเก็บรักษากุนเชียงไก่ การพัฒนาเครื่องต้มยำสำเร็จรูปชนิดก้อนจากมะขามเปียก ผลของวิธีการลดความชื้นต่อเปรอร์เซ็นต์ความชื้นและคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวสังข์หยด |
|