เทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (ปีที่2 ฉบับที่3 กรกฏาคม - ธันวาคม 2549)

ประเภท: 

วารสาร

ผู้แต่ง: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

สำนักพิมพ์: 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ปีที่พิมพ์: 

2549

เลขหมู่: 

รายละเอียด: 

ปีที่2 ฉบับที่3 กรกฏาคม - ธันวาคม 2549

ไฟล์เอกสาร: 

(คลิกที่ชื่อเอกสารเพื่ออ่าน) 

ส่วนหน้า

การเพิ่มมูลค่ามันเทศโดยการแช่อิ่มอบแห้ง

การพัฒนาและการยืดอายุการเก็บรักษากุนเชียงไก่

การพัฒนาเครื่องต้มยำสำเร็จรูปชนิดก้อนจากมะขามเปียก

ผลของวิธีการลดความชื้นต่อเปรอร์เซ็นต์ความชื้นและคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวสังข์หยด

ศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพและแนวทางในการอนุรักษ์พันธุกรรมของสาหร่ายในพื้นที่ชุ่มน้ำบริเวณลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา

อัตราส่วนที่เหมาะสมของใบกระถินและสาหร่ายสไปรูไลน่าสดที่มีต่อการเร่งสีปลาแฟนซีคาร์ฟสายพันธุ์ Cha - goi

ใยแมงมุม